1
0904 100 479
0904 742 898
info@goldidea.com.vn

THIẾT KẾ PROFILE

Profile là ấn phẩm giới thiệu về năng lực của công ty từ cơ cấu tổ chức, quy mô hoạt động, dự án đã thực hiện…. Thông qua tài liệu này khách hàng có thể đánh giá về mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp bạn một cách khái quát nhất.

Làm thế nào để khách hàng cảm nhận, đánh giá tốt về doanh nghiệp bạn khi lần đầu tiên bạn gặp gỡ họ hơn nữa doanh nghiệp bạn lại là một doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có tiếng trên thị trường, hay trong một buổi tổ chức hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm… Một bài thuyết trình hay cùng cuốn profile được thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang lại sự thành công lớn cho doanh nghiệp bạn bởi ngoài việc thuyết trình thì cuốn profile là minh chứng cho kết quả quá trình hoạt động và những sản phẩm đã đạt được của doanh nghiệp.

Một thiết kế profile không phải là một bài luận văn, dài dòng, phức tạp nhưng cũng không quá đơn sơ đến mức sơ sài. Nội dung cuốn profile thể hiện được sự ra đời, quá trình hoạt động, đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp cùng với những thành quả mà doanh nghiệp đạt được từ đó khách hàng sẽ thấy sự lớn mạnh và họ có thể tin tưởng, yên tâm khi hợp tác.

Cuốn profile không chỉ có ý nghĩa khi thuyết trình mà ngày cả khi không có mặt bạn nó cũng là sản phẩm có giá trị để mọi người tìm hiểu về công ty bạn ở mọi lúc, mọi nơi. Như vậy thiết kế profile mang lại ý nghĩa to lớn với các doanh nghiệp, Goldidea khuyên bạn bạn đừng bỏ lỡ hình thức quảng bá này nếu như bạn muốn thành công trên con đường kinh doanh. Hãy để các họa sỹ của Goldidea thiết kế cuốn profile thật ấn tượng, chuyên nghiệp như sự mong muốn của bạn.

Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi!