9 mẫu Brochure thiết kế đẹp mắt, sang trọng không nên bỏ qua

Brochure cung cấp đầy đủ nội dung bao gồm hình ảnh chi tiết mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng. Dưới đây Dideal xin giới thiệu với các bạn 9 mẫu Brochure thiết kế đẹp mắt sang trọng không nên bỏ qua. Các mẫu thiết kế này giúp bạn đưa ra được lựa chọn thích hợp tiếp cận đến khách hàng mục tiêu.

Corporate Trifold Brochure

Mẫu Brochure - Corporate Trifold Brochure
Mẫu Brochure – Corporate Trifold Brochure

Corporate Trifold Brochure là mẫu  Brochure được nhắc đến đầu tiên trong bài viết. Corporate Trifold Brochure tạo được ấn tượng mạnh đối với khách hàng ngay khi đọc qua nội dung. 

Các nội dung trong cuốn quảng cáo Brochure được nhà thiết kế sử dụng kiểu chữ đậm. Màu sắc chủ đạo của Corporate Trifold Brochure thường là màu xanh lá cây, màu xanh lam, cam và đỏ. Các màu sắc dịu nhẹ vừa làm nổi bật lên nội dung cần quảng cáo. Nó vừa giúp cho người đọc không gặp phải tình trạng mỏi mắt, chói mắt khi đọc lâu.

Magnolia Lookbook

Magnolia Lookbook
Magnolia Lookbook

Magnolia Lookbook là một trong những mẫu được thiết kế thế theo phong cách Minimalism thanh lịch. Sản phẩm được thiết kế với tổng cộng 64 trang gồm nội dung và hình ảnh độc đáo.

Đặc biệt, Brochure này được các nhà thiết kế biến hóa nội dung bằng những phông chữ đa dạng. Nó vừa thu hút được sự chú ý của khách hàng vừa làm cho nội dung quảng cáo trở nên nổi bật hơn, mang lại mục đích quảng cáo hiệu quả hơn. 

Creatives Portfolio

Creatives Portfolio
Creatives Portfolio

Creatives Portfolio mẫu thiết kế thế dạng ngang của tờ A4. Trông nó giống như một cuốn sách tập vẽ thời tiểu học. Nhưng sản phẩm lại có thể trưng bày một cách hoàn hảo về nội dung và hình ảnh cần được quảng cáo.

Nên mẫu Brochure này là mẫu thiết kế chuyên dùng để thể hiện sự chuyên nghiệp như một nhiếp ảnh gia, một nhà thiết kế đồ họa,… Creatives Portfolio là sự biểu đạt của sự đam mê và nghệ thuật.

Các nội dung và hình ảnh trong cuốn quảng cáo Brochure được tùy chỉnh một cách dễ dàng. Các bảng màu và phong cách được sử dụng trong Creatives Portfolio đều được tối giản hóa để mang đến sự chuyên nghiệp. Vì vậy mẫu thiết kế này rất phù hợp cho việc quảng cáo thời trang, làm đẹp.

The Minimalist

The Minimalist
The Minimalist

The Minimalist là một trong những các Brochure quảng cáo gần giống như mẫu tờ rơi nhưng thiết kế với kích thước to hơn. Brochure này mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng mục tiêu, tiềm năng. Vì nó chứa những nội dung thu hút mang lại nguồn cảm hứng sáng tạo.

Mẫu thiết kế được lấy nguồn cảm hứng theo phong cách lịch sự và tối giản. Nên thiết kế nội dung hình ảnh đều tập trung theo một nét đơn giản, gọn gàng lại có sự liên kết mạnh mẽ. Vì thế mà nội dung quảng cáo truyền đạt đến khách hàng mục tiêu cũng được tối giản độc đáo, dễ hiểu hơn. Nên The Minimalist được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong thị trường cạnh tranh.

Annual Report Brochure

Annual Report Brochure
Annual Report Brochure

Annual Report Brochure một trong những mẫu Brochure được đánh giá cao về sự thích ứng, phù hợp về nội dung, hình ảnh của mọi lĩnh vực quảng cáo. Nó là một mẫu quảng cáo Brochure được thiết kế theo kiểu báo cáo thường niên để tiếp cận với những khách hàng mục tiêu. 

Sản phẩm giúp cho nhà thiết kế có thể dễ dàng chỉnh sửa một cách dễ dàng. 16 trang Annual Report Brochure cho phép nhà thiết kế có thể kéo thả những nội dung, hình ảnh phù hợp. Đồng thời nó giúp cho bạn có thể chỉnh sửa màu sắc đa dạng trong quá trình trình bày nội dung quảng cáo.

Juniper

Juniper
Juniper

Juniper là một trong 9 mẫu Brochure thiết kế đẹp mắt, sang trọng phù hợp với các nội dung quảng cáo bao gồm: sự kiện, thời trang, nhiếp ảnh, giới thiệu sản phẩm,… Juniper có sẵn thiết kế trên từng mẫu A4 bao gồm các đoạn văn và kí tự. Nó cho phép nhà thiết kế có thể chỉnh sửa để tạo ra Juniper độc đáo, tạo được dấu ấn riêng.

Mẫu thiết kế Brochure này rất được các cá nhân, tổ chức nhỏ lựa chọn. Vì đó là mẫu sản phẩm có thể chỉnh sửa qua nên thời gian thiết kế nhanh chóng.  Nó giúp cho việc in ấn được dễ dàng từ đó tiết kiệm được khá nhiều khoản chi phí khi thiết kế Brochure.

Multipurpose Creative Template

Multipurpose Creative Template sản phẩm được thiết kế gồm 32 trang nội dung với đa dạng phong cách. Nó thể hiện được sự hiện đại và tinh tế của đối tượng cần biểu đạt. Nên Brochure này rất phù hợp cho việc quảng cáo về nghệ thuật, thiết kế, nhiếp ảnh, thời trang.

Vì mẫu Brochure này được thiết kế với đa dạng các phông chữ miễn phí. Nên bạn có thể dễ dàng tải các phông chữ này để thiết kế ra được cuốn quảng cáo hoàn chỉnh độc đáo cho riêng mình.

Fashion Brochure Template

Fashion Brochure Template
Fashion Brochure Template

Fashion Brochure Template thiết kế với nội dung quảng cáo hoàn chỉnh, gọn gàng và rõ ràng để tạo nên sự độc đáo. Nội dung của mẫu Brochure này có sự liên kết mạch lạc giữa các nội dung. Nó giúp cho người đọc dễ dàng nắm bắt các thông tin nhanh chóng.

Fashion Brochure Template tạo nên sự thu hút từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng khi tiếp xúc. Vì sản phẩm dành riêng ra một không gian rộng và hoàn chỉnh để người thiết kế dễ dàng đưa logo hình ảnh bên ngoài vào bên trong. Nên thiết kế này là điểm độc đáo giúp cho mẫu thiết kế thu hút sự chú ý của khách hàng mang lại hiệu quả quảng cáo.

Photography Template

Và đứng thứ 9 là mẫu Photography Template. Mẫu thiết kế hiện đại được xem là sự lựa chọn thích hợp cho các nhiếp ảnh, studio chuyên nghiệp. Sản phẩm giúp cho nhà thiết kế dễ dàng chỉnh sửa nội dung và hình ảnh quảng cáo nhờ không gian rộng rãi.

Mẫu Brochure này có thể chỉnh sửa. Nó giúp cho nhà thiết kế đưa hình ảnh, nội dung vào một cách chi tiết đầy đủ. Nên các nhiếp ảnh gia có thể thoải mái lựa chọn những tấm hình tâm đắc, quý giá nhất của mình để đưa vào quảng cáo triển lãm trong Brochure.

Lợi ích khi sử dụng các mẫu Brochure đẹp mắt, sang trọng

Brochure được hiểu đơn giản là một loại ấn phẩm quảng cáo nội dung của các sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó của doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Nó là một trong những hình thức quảng cáo Marketing vừa mang tính truyền thống lại biến hóa hiện đại. Brochure được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao trong việc tiếp cận đến khách hàng mục tiêu.

Sản phẩm đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc quảng cáo tiếp cận khách hàng. Vì nó mang đến nhiều lợi ích:

  • Brochure giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức dễ dàng thể hiện các hình ảnh, nội dung cụ thể chi tiết muốn truyền đạt.
  • Các nội dung hình ảnh chi tiết góp phần giúp cho khách hàng có thể nắm nhanh được vấn đề trọng điểm mà doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức muốn truyền đạt.
  • Brochure được đầu tư bài bản nội dung, hình ảnh thiết kế độc đáo ấn tượng. Nó sẽ thể hiện được hình ảnh, sự chuyên nghiệp của cá nhân, tổ chức thực hiện.
  • Nó là một trong những cách giúp cho doanh nghiệp lớn lựa chọn hình thức quảng cáo tiết kiệm được các chi phí đầu tư và các chi phí phát sinh khác.
  • Brochure giúp cho nhà quảng cáo tiếp cận nhanh chóng đến với nhóm khách hàng mục tiêu.
  • Nó là một trong những cách để gia tăng cơ hội quảng bá kinh doanh sản phẩm dịch vụ mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. 

Với 9 mẫu Brochure trên đây, nó không chỉ giúp bạn mở rộng thêm kiến thức về những mẫu Brochure quảng cáo, đưa ra được lựa chọn trong việc thiết kế Pamphlet dành riêng cho quảng cáo của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *