1
0904 100 479
0904 742 898
info@goldidea.com.vn

Một số câu hỏi thường gặp và giải đáp dưới đây có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn. Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào cần chia sẻ, có bất cứ câu hỏi nào cần lắng nghe, hay cần trao đổi về ý tưởng thiết kế, lý tưởng thương hiệu của mình... Hãy gửi về hòm thư: info@goldidea.com.vn và ghi rõ tiêu đề và nội dung để nhận được lời giải đáp nhanh nhất

Vui lòng click vào câu hỏi để xem lời giải đáp của Goldidea.

Goldidea được thành lập vào... Hiện tại Goldidea có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và nhân sự được Goldidea đào tạo gần 20 người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Goldidea đều phục vụ cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước. Miễn là bạn kết nối với chúng tôi. Việc còn lại chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng. Cho đến nay, Goldidea đã phục vụ khách hàng trên 40 tỉnh trong nước và 1 số nước ngoài.

Đối với một số trường hợp cung cấp dịch vụ đơn giản, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng qua email và điện thoại. Nhưng nếu đối với các dịch phức tạp hoặc quy mô lớn, chúng tôi sẽ cử chuyên gia tư vấn đến văn phòng khách hàng hoặc mời khách hàng đến văn phòng chúng tôi. Goldidea luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trên mức có thể.

Bạn có thể đánh giá chúng tôi qua hồ sơ năng lực công ở đây hoặc các dự án của chúng tôi đã thực hiện, qua mức độ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ và tư vấn của chuyên viên.

Khi đưa lên ý tưởng về dự án, chúng tôi sẽ có gửi kèm bản thuyết minh về ý tưởng thực hiện hoặc sẽ minh họa trong ứng dụng thực tế.

Chắc chắn bạn sẽ gặp những đơn vị báo giá thấp hơn Goldidea nhưng bạn đừng nên vội gật đầu. Hãy đánh giá chất lượng dịch vụ, thời gian thực hiện và quy trình thực hiện dự án và kiểm tra năng lực, các dự án mà đơn vị đã thực hiện. Sự lựa chọn là nằm ở trong tay bạn. Hãy lựa chọn đúng đắn.

Giá cả dịch vụ của Goldidea đều ưu đãi giá tốt nhất với khách hàng thân thiết.

Tùy vào sự biến động của thì trường nên giá cả sẽ tùy biến theo nhưng bạn đừng quá lo lắng vì mức biến động rất nhỏ.

In ấn là một dịch vụ nằm trong dịch vụ bổ trợ của Goldidea. Goldidea đảm bảo công nghệ in ấn hiện đại và chất lượng cao.

Goldidea chỉ làm hợp đồng thi công với dự án do Goldidea đã thiết kế. Goldidea cam kết chất lượng thi công luôn hoàn hảo và đúng với ý tưởng dự án.

Goldidea đã thiết kế website với nhiều dự án nhỏ và lớn. Tất cả dự án thiết kế website của goldidea đều nhất quán với bộ nhận diện thương hiệu, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và cho cả SEO

Trung bình một dự án thiết kế logo do Goldidea thiết thường sẽ 7 - 10 ngày tùy thuộc vào gói bạn lựa chọn. Với thời gian này, các chuyên gia Goldidea đủ để nghiên cứu và tìm hiểu thương hiệu của bạn đồng thời đưa ra ý tưởng khác nhau.

Điều này còn phụ thuộc vào sự chuẩn bị của bạn, nếu bạn đã có đầy đủ thông tin, hình ảnh, nội dung,... Goldidea mất khoảng 10 - 20 ngày thiết kế. Nhưng nếu bạn chưa có gì cả, thì thời gian sẽ kéo dài hơn tầm 1 tháng.

Thời gian ít nhất để chúng tôi có thể đặt tên thương hiệu từ 7 - 10 ngày phụ thuộc vào dự án. Với thời gian trên, Goldidea phân tích sự cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường, đưa ra các ý tưởng đặt tên và kiểm tra đăng ký của doanh nghiệp. Bạn có có thể xem quy trình đặt tên thương hiệu của Goldidea tại đây

Goldidea sẽ kiểm tra về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ và kiểm tra đăng ký doanh nghiệp trên Cơ Sở Dữ Liệu hỗ trợ đăng ký kinh doanh Quốc Gia.

Goldidea cần trao đổi với bạn về ý tưởng và mong muốn của bạn. Với thời gian ngắn như vậy bạn sẽ không nhiều sự lựa chọn và chất lượng cũng không so với đúng quy trình.

Không có sự ràng buộc về việc này. Nhưng bạn nên đăng ký để bảo vệ quyền hợp pháp và tránh trường hợp phức tạp về sau.

Câu trả lời là có. Goldidea sẽ giúp bạn các thủ tục liên quan đến đăng ký nhãn hiệu cho đến khi bạn nhận được bằng bảo hộ.

Theo quy định của nhà nước, sẽ mất 12 đến 18 tháng để đăng ký bảo hộ thương hiệu.