8 công cụ MARKETING ONLINE miễn phí mọi MARKETER cần biết

Công việc của các Maketer sẽ dễ thở hơn nếu biết 8 công cụ tuyệt vời sau. Với 8 tools hữu ích sau, bạn có thể nhanh chóng:

  • Sắp xếp công việc gọn gàng, tiết kiệm thời gian hơn
  • Biết cách lên kế hoạch hiệu quả hơn
  • Chỉnh sửa hình ảnh, tạo animation cho clip dễ dàng hơn
  • Dễ dàng phân tích insight khách hàng và người tiêu dùng
  • Tham gia cộng đồng Marketer trao đổi các thông tin hữu ích miễn phí…

MPLANS – CÔNG CỤ LÊN KẾ HOẠCH

Nếu bạn là một newbie mới gia nhập thế giới Marketing và gặp rắc rối trong việc thiết lập một bản kế hoạch Marketing hoàn chỉnh, MPlans sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn.

Ứng dụng này là một phần của mạng lưới các trang web phần mềm Palo Alto, hỗ trợ các doanh nghiệp lên kế hoạch và quản lí hiệu quả kinh doanh. MPlans sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để tính toán chi phí Marketing, dòng tiền và tối ưu hóa kinh phí đầu tư.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tại :http://www.mplans.com/

POWTOON – CÔNG CỤ LÀM CLIP ANIMATION

PowToon là phần mềm hoạt hình hàng đầu thế giới với giao diện cực dễ sử dụng. Ngay cả khi không biết một điểm ảnh từ một máy chủ proxy, bạn cũng có thể dễ dàng tạo các video hoạt hình hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tại: https://www.powtoon.com/

STOCKSNAP – CÔNG CỤ TÌM KIẾM ẢNH

Được mệnh danh là một trong những kho ảnh chất lượng nhất trên Internet, Stocksnap chắc chắn sẽ không làm Marketers thất vọng trong việc tìm hình ảnh minh họa.

Đến với ứng dụng, Marketers có thể tìm thấy nhiều ảnh tư liệu chất lượng cao mà không cần trả phí hay lo lắng về vấn đề pháp lí, vi phạm bản quyền.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tại: https://stocksnap.io/

DOODLE – CÔNG CỤ LÊN LỊCH HẸN

Luôn gặp rắc rối trong việc lên lịch? Khó khăn trong việc tổ chức họp với sự tham gia của nhiều người? Hãy để Doodle hỗ trợ Marketer trong vấn đề đó.

Dù là buổi gặp mặt bạn bè thông thường, hay là cuộc họp cấp cao, Doodle đều có thể giúp sắp xếp và lên lịch hẹn. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng gửi lời mời và theo dõi được số lượng người tham dự.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tại: http://doodle.com/fr/

GOOGLE ANALYTICS – CÔNG CỤ PHÂN TÍCH WEBSITE

Ngoài hỗ trợ trong việc đo lường doanh số bán hàng và chuyển đổi, Google Analytics còn là chuyên gia tư vấn, đưa ra nhiều thông tin chuyên sâu, giúp Marketer biết được mức độ hiệu quả của website.

Đồng thời, ứng dụng này cũng giúp liên kết hoạt động trên website với chiến dịch quảng cáo, góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng và vẽ nên bức tranh toàn cảnh các hoạt động online của thương hiệu.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tại: https://analytics.google.com/analytics/web/provision/?authuser=0#provision/SignUp/

CANVA – CÔNG CỤ CHỈNH ẢNH

Đau đầu với việc thiết kế hình ảnh? Gặp khó khăn trong việc tạo templates thuyết trình đẹp và chất? Đừng lo, vì đã có CANVA giúp bạn. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí với những tính năng đa dạng: chỉnh hiệu ứng ảnh, cung cấp kho ảnh lung linh cùng hàng trăm font chữ, icon phong phú.

Ngoài ra, bên cạnh các kiểu mẫu được gợi ý, người dùng còn có thể định dạng hình theo kích thức mong muốn, thỏa sức sáng tạo với thiết kế cá nhân.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tại: https://designschool.canva.com/

QUORA – CÔNG CỤ HỎI ĐÁP

Quora là cộng đồng kết nối người sở hữu kiến thức về một lãnh vực với những người đang thiếu kiến thức đó, nhằm tạo môi trường cùng nhau trao đổi, thảo luận.

Những thắc mắc sẽ được nêu lên, các thành viên sẽ giải đáp. Đây chính là cơ hội để Marketers trau dồi kiến thức và có thêm cảm hứng cho những ý tưởng mới.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tại: https://www.quora.com/

KISSMETRICS – CÔNG CỤ PHÂN TÍCH WEB

Được đánh giá là 1 trong những “ứng viên” có thể thay thế Google Analytics, Kissmetrics là ứng dụng phân tích website miễn phí và vô cùng hữu ích. Ứng dụng chuyên phân tích và theo dõi hành vi người sử dụng, đồng thời chỉ ra những vấn đề dẫn đến việc website hoạt động kém hiệu quả.

Ngoài ra, Kissmetrics còn sở hữu Path Report- công cụ lợi hại giúp bạn tối ưu hóa website, tăng lượng truy cập.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tại: https://www.kissmetrics.com/home/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*