5 APP làm content video quảng cáo “CHẤT” trên điện thoại để đón bão VIDEO MARKETING

QUIK

Chỉ mất một vài thao tác chạm là có thể tạo ra các video tuyệt vời. Chỉ cần chọn ảnh và video clip mà bạn yêu thích, sau đó chỉ trong vài giây, Quik sẽ tìm ra những khoảnh khắc tuyệt vời, thêm các chuyển tiếp và hiệu ứng đẹp, và đồng bộ mọi thứ vào điệu nhạc. Bạn có thể tùy chỉnh câu chuyện của bạn bằng chữ, âm nhạc và nhiều thứ khác nữa.

Quik có sẵn 26 phong cách video để bạn lựa chọn, mỗi phong cách đều có các chuyển tiếp và đồ họa được thiết kế cẩn thận và thư viện âm thanh có hơn 80 bài hát miễn phí. Video sản phẩm có thể lưu ở độ phân giải HD 1080p hoặc 720p tuyệt đẹp, ngay cả khi ở chế độ 60 khung hình/giây mượt như nhung.

LEGEND

Legend là ứng dụng tạo typography trên nền một tấm ảnh hoặc một đoạn video clip, giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng, rất dễ dàng sử dụng. Legend có nhiều bộ font chữ đẹp, kho hình ảnh background phong phú cùng với nhiều hiệu ứng lạ mắt giúp bạn có thể tạo ra những tác phẩm của riêng mình, sau đó lưu dưới dạng ảnh GIF hoặc video MP4 dài 6 giây để sử dụng cho công việc marketing.

Văn bản trong Legend có thể dài tối đa đến 100 ký tự với 18 phong cách diễn hoạt.

ADOBE PREMIERE CLIP

Nghe tên đã thấy pro rồi phải không các bạn Adobe Premiere Clip cung cấp đầy đủ các tính cơ bản và cần thiết nhất cho việc chỉnh sửa video như: cắt video, hiệu ứng chuyển cảnh, sửa hoặc thay thế âm thanh từ những bản nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc từ thiết bị của người dùng.

Adobe Premiere Clip còn cung cấp sẵn cho người dùng các bộ lọc và hiệu ứng, giúp cho video của bạn trở nên sống động hơn. Tuy nhiên, đừng hy vọng quá nhiều cho Adobe Premiere Clip nếu bạn muốn một clip vui vẻ, đây là một app chỉnh sửa video dành cho các bạn cần sự chuyên nghiệp trong video, ví dụ như bạn muốn làm video đó buổi thuyết trình chẳng hạn.

VIDEOSHOW

VideoShow là ứng dụng thiết kế video hoàn hảo và miễn phí. Bạn sẽ không bị giới hạn thời gian hay dán watermark mặc định của nhà phát triển vào video của mình. Video xuất sẽ không có giới hạn thời lượng với hơn 50 chủ đề hoàn chỉnh được cung cấp để tạo ra một video đặc trưng ngay lập tức.

Bên cạnh đó, hàng trăm nhạc nền được đề xuất cho bạn, và rất nhiều kiểu chữ nghệ thuật cho phụ đề được cung cấp…

Nhiều tính năng như vậy nhưng chỉ cần một số thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu những đoạn video marketing độc đáo rồi.

MAGISTO

Magisto Video Editor & Maker là chương trình thiết kế và chính sửa video cực kỳ tuyệt vời và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Việc sử dụng rất đơn giản, và hầu như người dùng không cần phải làm bất cứ gì cả ngoài việc chạm để chọn và sắp xếp lại theo ý thích của mình, vì tất cả mọi việc đều đã được ứng dụng lo hết từ khâu xác định video và hình ảnh cho đến khâu sắp xếp, ráp nối cơ bản, tạo hiệu ứng….và cuối cùng là xuất thành phẩm.

Hiện Magisto có hơn 80 triệu người sử dụng và đã đạt được giải “Ứng dụng tốt nhất” trên App Store. Bạn chỉ cần gõ tên các app này trên CH Play hoặc App Store là có thể tìm thấy và tải về sử dụng ngay.

Tuy nhiên, vì là app nên cũng có những hạn chế nhất định, làm video kiểu mỳ ăn liền, không thể được như phim quay – dựng chuyên nghiệp.

Các bạn hãy trải nghiệm và sáng tạo video marketing theo cách của bạn để thu hút khách hàng dịp cuối năm nào.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rating*